Graduate Certificate of Business Administration

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$18,480
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nền tảng cần thiết để theo đuổi trình độ chuyên môn cao hơn hay một nghề nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Chứng chỉ tốt nghiệp Quản trị kinh doanh đề cập đến một loạt các lĩnh vực nghiên cứu trong bối cảnh hoạt động kinh doanh trong các tổ chức, bao gồm lập kế hoạch tài chính và ra quyết định, tiếp thị chiến lược, quản lý hoạt động và lãnh đạo.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Accounting Systems and Reporting
B. Marketing Management
C. Behaviour in Organisations
D. Opportunity Discovery
 

3. Kỳ nhập học:

Tháng 3,8 hàng năm

 

4. Học phí:

$A 18,480/khóa học

 

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Top 400x

 


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!