Graduate Certificate in Taxation

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học cấp độ nền tảng chuyên ngành này chủ yếu nhắm đến các sinh viên tốt nghiệp thương mại đang tìm kiếm trình độ chuyên môn cao hơn và / hoặc tiếp tục phát triển chuyên môn và là: những người hành nghề trong thực tiễn công cộng hoặc tư nhân; nhân viên thuế trong Văn phòng Thuế vụ Úc hoặc các bộ phận liên quan (ví dụ: Kho bạc); kế toán doanh nghiệp, nhà hoạch định tài chính và cố vấn yêu cầu trình độ chuyên môn về thuế; hoặc các thành viên của nghề luật đang tìm kiếm trình độ chuyên môn về thuế.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Fundamentals of Australian Tax Law
  • Financial Principles and Analysis
  • Fundamentals of Business and Corporations Law
  • Applied International Taxation

3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: $A 15,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 200 trên thế giới về chuyên ngành Kinh Doanh & Quản Lý


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"

Học bổng

Curtin PhD Scholarships