Graduate Diploma in Applied Project Management

The University of Adelaide
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$42,500
Học phí
1
Học xá
Đại học Adelaide vinh dự góp mặt trong top 1% các trường đại học trên thế giới đồng thời là thành viên của Nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã và đang xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế. Năm 2020, trường đứng thứ #106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings và thứ #96 trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings cho chuyên ngành Khoa học Máy tính. Những năm gần đây, Đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng học xá, cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Quản lý dự án là về việc cung cấp kết quả thành công cho doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng. Nó đòi hỏi đam mê, quyết tâm và tầm nhìn. Bằng cấp một năm này sẽ giúp bạn thiết lập để quản lý các dự án ở quy mô và mức độ phức tạp hoàn toàn mới.

2. Cấu trúc khóa học

: +Core courses
A.Risk Assessment and Management
B.Project Management Fundamentals
C.Project Leadership and Communication
D.Portfolios and Programs Management
E.Systems Design for Projects
F.Enterprise Transformation and Innovation
G.Business Research Methods
H.Complex Project Management /Project Controls Method

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm.

4. Học phí: $A 42,500/Năm

5.Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Family Scholarship
Global Citizens Scholarship
Global Leaders Scholarships
Global Citizens Scholarships