Graduate Certificate in Project Management

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,500
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Quản lý dự án là một chuyên ngành riêng biệt, có kiến thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật riêng. Nó liên quan đến việc quản lý một dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành và đạt được thành công của các mục tiêu dự án. Nó cung cấp cơ hội để có được sự hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của người quản lý dự án. Khóa học này áp dụng một cách tiếp cận chung để quản lý dự án và được áp dụng cho bất kỳ dự án nào trong các ngành như xây dựng, kỹ thuật, giáo dục, y tế, thương mại, công nghệ thông tin và nghiên cứu và phát triển.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Project and People
  • Project Management Overview
  • Project Cost Management
  • Project Time Management

3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: $A 15,500/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Curtin PhD Scholarships