Graduate Certificate in Luxury Branding

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp về Thương hiệu cao cấp phù hợp cho những ứng viên muốn phát triển các kỹ năng cơ bản trong xây dựng thương hiệu xa xỉ. Khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản của quản lý thương hiệu xa xỉ, thẩm mỹ thiết kế cũng như các kỹ thuật tiếp thị và đổi mới thần kinh. Nó cũng là một điểm khởi đầu cho những người có thể xem xét trình độ sau đại học cao hơn trong thương hiệu xa xỉ trong tương lai.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Branding Luxury
 • Consumer Biometrics and Innovations
 • Brand Semiotics and Storytelling
 • Strategic Brand Management
 • 3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 15,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 200 thế giới về chuyên ngành Kinh Doanh & Quản Lý


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Curtin PhD Scholarships