Graduate Certificate in Educational Leadership

Australian Catholic University - ACU Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
1 - 6
Kỳ nhập học (tháng)
$11,700
Học phí
1
Học xá

Australian Catholic University (ACU) thành lập năm 1991 và được đánh giá là trường đại học Công giáo hàng đầu và nằm trong top 80 trường đại học trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương (theo Times Higher Education 2019). ACU nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo THE Young University Rankings 2019). Trong những năm qua, ACU đã phát triển nhanh chóng và hiện có 8 cơ sở trên khắp nước Úc tại Adelaide (chưa tuyển sinh quốc tế ở thời điểm này), Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield) và một cơ sở quốc tế ở thành phố Rome, nước Ý. Bắt đầu từ năm 2021, ACU sẽ triển khai giảng dạy các chương trình đại học và cao học tại cơ sở mới của trường ở Blacktown. Sinh viên học tập tại cơ sở Blacktown sẽ là thành viên của một cộng đồng nhỏ nhưng phát triển, có nhiều chương trình hợp tác tại địa phương cũng như cơ hội quốc tế. Trường được sinh viên đánh giá rất cao về sự thân thiện và hòa đồng đối với sinh viên quốc tế, thể hiện qua việc được xếp hạng 5 sao về mức độ lôi cuốn người học, mức độ phát triển kỹ năng và cơ hội có việc làm toàn thời gian (theo Good Universities Guide 2020). Trường luôn ưu tiên dành nhiều sự hỗ trợ để mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc thực tế và hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì thế ACU được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học ở Úc dẫn đầu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp về lãnh đạo giáo dục dành cho các nhà giáo dục muốn trở thành nhà lãnh đạo sáng tạo, năng động và sáng tạo có ảnh hưởng trong giáo dục. Những người tham gia khám phá các lý thuyết về lãnh đạo, quản lý và sẽ được học cách áp dụng chúng một cách thích hợp vào bối cảnh của chính họ.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 20 cp from Specified units
 • 20 cp from Electivest

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,6

  4. Học phí: $11,700/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Sư Phạm/p>
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Mercy Scholarship
  International Students Scholarship (ISS)
  Global Excellence Scholarship (GES)