Graduate Certificate in Education

The University of Adelaide
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$18,000
Học phí
1
Học xá
Đại học Adelaide vinh dự góp mặt trong top 1% các trường đại học trên thế giới đồng thời là thành viên của Nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã và đang xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế. Năm 2020, trường đứng thứ #106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings và thứ #96 trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings cho chuyên ngành Khoa học Máy tính. Những năm gần đây, Đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng học xá, cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học Được thực hiện trong sáu tháng toàn thời gian, chương trình được thiết kế cho các chuyên gia giáo dục và đào tạo đang tìm cách phát triển kiến ​​thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực quan trọng. Đây cũng là sự lưa chọn lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục muốn tìm kiếm cái nhìn sâu sắc hơn.

2. Cấu trúc khóa học A.Educational Leadership in Diverse Contexts
B.Research Design
C.Introduction to Wellbeing in Education
D.Introduction to Education Research
E.Education Policies & Systems
F.Curriculum Development and Innovation
G.Pedagogical Engagement for Learning
H.Assessment & Evaluation

3.Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm.

4. Học phí: $A 18,000/12 units

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 150 thế giới về Giáo dục
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Family Scholarship
Global Citizens Scholarship
Global Leaders Scholarships
Global Citizens Scholarships