Graduate Certificate in Digital Marketing

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học phù hợp cho sinh viên muốn phát triển các kỹ năng cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số hoặc mở rộng kiến thức của họ trong các lĩnh vực tiếp thị khác nhau. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị kỹ thuật số, khám phá nền tảng của từng kênh kỹ thuật số, chiến thuật kỹ thuật số, chiến lược và quy trình. Từ việc xác định và xác định các nhóm khách hàng quan trọng, đến đánh giá các nguyên tắc cơ bản của chiến lược SEO và SEM hiệu quả và phân tích các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội, bạn cũng sẽ có cơ hội lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến (Google Adwords) và tìm hiểu cách phân tích dữ liệu (Facebook vào Google Analytics) có thể được sử dụng để hướng dẫn các quyết định tiếp thị.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Digital and Interactive Marketing
 • Integrated Global Communications
 • Marketing Intelligence and Analytics
 • Storytelling and Digital Media
 • User Experience Design
 • 3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 15,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 150 thế giới về chuyên ngành Truyền thông & Media


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Curtin PhD Scholarships