English Language Program (ELP)

Blue Mountains International Hotel Management School
Tiếng Anh
Bậc học
10 Tháng
Thời lượng
4 - 7 - 10
Kỳ nhập học (tháng)
$4,150
Học phí
3
Học xá

Được thành lập từ năm 1991, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là học viện trực thuộc Đại học Torrens, chuyên đào tạo về Quản trị nhà hàng khách sạn đầu tiên tại Úc cho phép sinh viên học và thực hành trong một khách sạn thực thụ với cơ hội thực tập dài hạn nằm trong chương trình học. Nhờ kết nối chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, 95% sinh viên của BMIHMS có việc làm ngay trong 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học Tiếng Anh học thuật của BMIHMS dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào của chương trình Cử nhân/Thạc sỹ của nhà trường. Học sinh đăng ký theo học khóa học tiếng Anh sẽ được cấp thư mời nhập học cho cả khóa học tiếng Anh và khóa học Cử nhân/Thạc sỹ theo nguyện vọng. Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng Anh này, sinh viên sẽ không cần thi lại IELTS mà có thể nhập học thẳng vào khóa Cử nhân/Thạc sỹ đã đăng ký trước đó.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Sinh viên có IELTS 5.5: Cần học 10 tuần EAP
  • Sinh viên có IELTS 5.0: Cần học 20 tuần EAP
  • Sinh viên có IELTS 4.5: Cần học 30 tuần EAP

Sinh viên học EAP tại BMIHMS sẽ học tại campus Leura và ở homestay do nhà trường sắp xếp

3. Cơ hội học tập
Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng Anh này, sinh viên sẽ không cần thi lại IELTS mà có thể nhập học thẳng vào khóa Cử nhân/Thạc sỹ đã đăng ký trước đó.

4. Học phí:  4,150 AUD/10 tuần học  + 3,150/10 tuần homestay
5. Cơ sở: Leura

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!
 

Học bổng

ELICOS scholarship
Industry Scholarship
English Language Scholarship
Alumni scholarship
Hospitality Motivational Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!