English Language Program (ELP)

Blue Mountains International Hotel Management School
Tiếng Anh
Bậc học
10 Tháng
Thời lượng
4 - 7 - 10
Kỳ nhập học (tháng)
$4,150
Học phí
1
Học xá

Trường Quản Lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains – Blue Mountains International Hotel Management (BMIHMS) được thành lập năm 1991 và là trường đứng hàng đầu về đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn trên toàn nước Úc cũng như khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đứng thứ 3 trên toàn thế giới (theo khảo sát TNS 2017), trường tự hào là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên toàn nước Úc.

Nhiều năm được công nhận là đơn vị dẫn đầu đào tạo ngành Quản Trị Du lịch Nhà Hàng Khách Sạn trên toàn nước Australia và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trường đạt giải thưởng New South Wales Tourism Awards năm 2015, Giải thưởng du lịch New South Wales năm 2013, 2014 & 2015, giải thưởng Gold Award Đào tạo ngành Khách sạn và du lịch, giải thưởng của ngành Khách sạn thế giới năm 2011, 2012 và xếp hạng Top 3 trên toàn thế giới

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học Tiếng Anh học thuật của BMIHMS dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào của chương trình Cử nhân/Thạc sỹ của nhà trường. Học sinh đăng ký theo học khóa học tiếng Anh sẽ được cấp thư mời nhập học cho cả khóa học tiếng Anh và khóa học Cử nhân/Thạc sỹ theo nguyện vọng. Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng Anh này, sinh viên sẽ không cần thi lại IELTS mà có thể nhập học thẳng vào khóa Cử nhân/Thạc sỹ đã đăng ký trước đó.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Sinh viên có IELTS 5.5: Cần học 10 tuần EAP
  • Sinh viên có IELTS 5.0: Cần học 20 tuần EAP
  • Sinh viên có IELTS 4.5: Cần học 30 tuần EAP

Sinh viên học EAP tại BMIHMS sẽ học tại campus Leura và ở homestay do nhà trường sắp xếp

3. Cơ hội học tập
Sau khi hoàn thành xong chương trình tiếng Anh này, sinh viên sẽ không cần thi lại IELTS mà có thể nhập học thẳng vào khóa Cử nhân/Thạc sỹ đã đăng ký trước đó.

4. Học phí:  4,150 AUD/10 tuần học  + 3,150/10 tuần homestay
5. Cơ sở: Leura

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!
 

Học bổng

English Language Scholarship
Alumni scholarship
Alternate Pathway Scholarship
Industry Scholarship
Hospitality Motivational Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!