English for IELTS Preparation

Academia International Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
5 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$240
Học phí
1
Học xá

Học viện Academia International đào tạo chương trình nghề dành cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các ngành nghề trọng tâm và được xem là khả năng có việc làm ổn định cao như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Bếp ăn thương mại, Làm bánh, Mầm non, Tóc và làm đẹp, Kinh doanh, Marketing, Quản lý,... NGoài ra, học viện còn có các khóa tiếng anh để hỗ trợ sinh viên có được nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính. Hoc viện đang hoạt động tại hai cơ sở tại Úc là Brisbane và Melbourne với cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường sáng tạo và năng động,

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học luyện thi tiếng Anh dành cho học sinh luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh tăng điểm và chuẩn bị cho bài kiểm tra. Khóa học luyện thi IELTS của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài kiểm tra IELTS, bao gồm các cơ hội thường xuyên để làm bài kiểm tra thực hành. Trong khóa học này, bạn sẽ có thể làm quen với nhiều loại câu hỏi thường thấy trong các bài kiểm tra IELTS. Các lớp học của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho tất cả các thành phần của bài kiểm tra IELTS, bao gồm: Đọc hiểu; Viết; Nói; Nghe. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm (20 giờ) và các khóa học bắt đầu hàng tuần. Vào thứ Sáu, chúng tôi cung cấp các lớp học và câu lạc bộ tiếng Anh bổ sung mà bạn có thể tùy ý tham gia mà không mất thêm chi phí. Mất khoảng 10 tuần để một sinh viên nâng điểm IELTS của họ lên 0,5.

2. Cấu trúc khóa học: • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 hàng năm

  4. Học phí: $A 240 tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!