Academia International Melbourne

Học viện Academia International đào tạo chương trình nghề dành cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các ngành nghề trọng tâm và được xem là khả năng có việc làm ổn định cao như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Bếp ăn thương mại, Làm bánh, Mầm non, Tóc và làm đẹp, Kinh doanh, Marketing, Quản lý,... NGoài ra, học viện còn có các khóa tiếng anh để hỗ trợ sinh viên có được nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính. Hoc viện đang hoạt động tại hai cơ sở tại Úc là Brisbane và Melbourne với cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường sáng tạo và năng động,

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Học viện có vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong khu vực trung tâm thương mại của Melbounre và Brisbane, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp với bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

- Giải nhất Chung kết cuộc thi Giải thưởng Đào tạo Victoria 2009.

- Chiến thắng cuộc thi Nhà cung cấp giáo dục và đào tạo tư nhân năm 2012 & 2013

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!