Doctor of Philosophy (Physics)

University of Wollongong (Wollongong)
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$39,312
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các ứng cử viên Tiến sĩ Triết học (Vật lý) thực hiện nghiên cứu chuyên sâu để đóng góp ban đầu cho cơ thể kiến ​​thức trong một lĩnh vực nghiên cứu đã chọn. Trình độ chuyên môn này có thể dẫn đến, hoặc nâng cao, một sự nghiệp học tập và cũng được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khu vực công và tư nhân.

2. Cấu trúc khóa học:

 • - Yêu cầu đầu vào:
 • + Honours degree with 2nd class Division 1 or higher; Research Masters with at least ⅔ of the degree comprising a thesis. UOW Masters of Research
 • + Coursework Masters with a substantial thesis and WAM75+ or GPA 3.2 out of 4. Other forms of research experience will also be considered.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 39,312‬‬‬‬‬‬ ‬‬‬‬/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 400 thế giới về ngành Vật Lý Học.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Vietnam Bursary
  Vietnam Bursary
  UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
  University Excellence Scholarship