Doctor of Philosophy in Geography

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình tiến sĩ dành cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu, cơ hội giảng dạy, sự nghiệp với các tổ chức phi chính phủ, tư vấn chính phủ và nhiều hơn nữa. Chương trình cung cấp sự tập trung vào địa lý văn hóa khu vực của Châu Phi, Đông Á, Mỹ Latinh, Nga / Âu-Á và Hoa Kỳ; khoa học thông tin địa lý (bao gồm bản đồ học và viễn thám); và địa lý vật lý / môi trường.

2. Cấu trúc khóa học:

  • GEOG 805 (History of Geographic Thought); 2 ngày định hướng(non-credit) trước khi lớp học kì mùa thu bắt đầu; GEOG 980 (Seminar in Geography: Colloquium) cho 1 giờ tín dụng trong mỗi 2 học kỳ cư trú đầu tiên tại KU; 8 giờ không tín dụng Responsible Scholarship session được tổ chức ngay trước khi các lớp học bắt đầu vào học kỳ mùa xuân.

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,8 hàng năm

    4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Học bổng