Doctor of Philosophy in Botany

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
Tháng
Thời lượng
0
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học bao gồm một số lượng lớn các nhà sinh học với nhiều lợi ích nghiên cứu. Ba chủ đề chồng chéo rộng lớn nắm bắt các lợi ích và hoạt động trong EEB - đa dạng sinh học và tiến hóa vĩ mô, sinh thái học và thay đổi sinh học toàn cầu, và các cơ chế tiến hóa. Khóa học sẽ cung cấp nghiên cứu sau đại học dẫn đến bằng thạc sĩ nghệ thuật và tiến sĩ triết học về thực vật học, côn trùng học, và sinh thái học và sinh học tiến hóa.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Students seeking a Ph.D. in botany must take a specialty seminar focusing on a plant-related topic and must complete a graduate-level course in each of the following 3 areas:
 • Plant ecology
 • Plant systematics or morphology
 • Plant development or physiology

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!