Doctor of Philosophy (Aviation)

The University of New South Wales (UNSW) (Go8) Sydney
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$950
Học phí
2
Học xá

UNSW được thành lập vào năm 1949,là thành viên đứng thứ 4 của Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và vinh dự là trường đại học đứng thứ 44 trên toàn thế giới. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư, nhằm hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó. Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới giúp mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và có mong muốn phát triển cuộc sống ổn định. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) được cung cấp trong tất cả các khoa của Đại học New South Wales và khuyến khích sự chủ động và độc đáo trong nghiên cứu. Các ứng viên nên đóng góp đáng kể vào kiến thức trong lĩnh vực của họ.

2. Cấu trúc khóa học:

Chương trình này bao gồm tối thiểu ba năm học toàn thời gian. Sinh viên thực hiện nghiên cứu có giám sát dẫn đến việc sản xuất luận án. Độ dài của một luận án tiến sĩ thông thường không được vượt quá 100.000 từ văn bản và phải được nộp để kiểm tra trong vòng 4 năm học toàn thời gian.

3. Kỳ nhập học: Tháng 2 hàng năm

4. Học phí: $A 950/tín chỉ

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 68


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Australia’s Global University Award
International Scientia Coursework Scholarship
UNSW Australia’s Global University Award
UNSW Global Academic Award
UNSW International Scientia Coursework Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!