Doctor of Philosophy (Marketing)

The University of New South Wales (UNSW) (Go8) Sydney
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$150,640
Học phí
2
Học xá

UNSW được thành lập vào năm 1949,là thành viên đứng thứ 4 của Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và vinh dự là trường đại học đứng thứ 44 trên toàn thế giới. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư, nhằm hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó. Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới giúp mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và có mong muốn phát triển cuộc sống ổn định. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ cần phải hoàn thành một phần nghiên cứu chứng minh sự đóng góp ban đầu và quan trọng cho kiến thức trong một lĩnh vực kinh doanh đã chọn. Bạn sẽ có được đào tạo nghiên cứu chuyên gia tiên tiến, và phát triển tư duy độc lập và phân tích quan trọng, giao tiếp hiệu quả và kiến thức chuyên môn trong ngành học bạn đã chọn.

2. Cấu trúc khóa học

A. Foundations of Business Research
B. Statistical Methods for Business Research
C. Econometric Analysis
D. Business Research Project Seminar
E. Stream Core Courses:
- Business Research Methods in Marketing
- Research Seminar in Marketing
F. Stream Electives
G. Seminar in Consumer Behaviour
H, Full-time research

3. Kỳ nhập học: Tháng 2,4,9 hàng năm

4. Học phí: $A 150,460/toàn khóa học

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 100


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Australia’s Global University Award
International Scientia Coursework Scholarship
UNSW Australia’s Global University Award
UNSW Global Academic Award
UNSW International Scientia Coursework Scholarship