Direct Master’s Accelerator (Direct MAP)

Aldephi University
Tiếng Anh
Bậc học
4 Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$16,390
Học phí
1
Học xá
Đại học Adelphi là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được trao giải thưởng cao và xếp hạng quốc gia,cung cấp các chương trình khoa học - nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp thông qua những thế mạnh của trường : Nghệ thuật và Nhân văn, STEM và Khoa học xã hội, Ngành nghề kinh doanh và giáo dục, Sức khỏe Hơn 115.000 sinh viên tốt nghiệp Adelphi đã đạt được các kỹ năng để phát triển chuyên nghiệp như những công dân năng động, chu đáo, ghi dấu ấn của họ trên Đại học, cộng đồng của họ và thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Đây là chương trình một học kỳ được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh nâng cao và cũng muốn hỗ trợ học tập, văn hóa và chuyên nghiệp phát triển mạnh trong chương trình sau đại học của bạn tại Adelphi. Là một sinh viên của khóa học, bạn sẽ kiếm được một khoản tín dụng có giá trị học kỳ trong khi bạn được hưởng lợi từ các khóa học chuyên môn và nghiên cứu bổ sung phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Professional Development and Analytical Skills II
 • + DEGREE COURSES
 • Graduate Course I: Management of Technology
 • Graduate Course II: Corporate Finance
 • Graduate Course III: Negotiations for the Business Professional

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng hàng năm

  4. Học phí: $U 14,716 –‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭16,390 / kì

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng