Certificate IV in Commercial Cookery

Le Cordon Bleu Adelaide
Đại học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
1 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$12,428
Học phí
4
Học xá

Le Cordon Bleu (LCB) Úc là một chi nhánh của Le Cordon Blue, học viện đào tạo ẩm thực với hơn 125 năm lịch sử có trụ sở chính đặt tại Paris và mạng lưới 35 học viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo mỗi năm. LCB Úc đã được thành lập hơn 30 năm chuyên cung cấp các chương trình nghệ thuật ẩm thực hàng đầu, bằng cấp quản lý nhà hàng và khách sạn, và các khóa học ngắn hạn ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các sinh viên hoàn thành chương trình Le Cordon Bleu Certificat de Chef de Partie chứng minh cho các nhà tuyển dụng tiềm năng cam kết gia nhập ngành này với tư cách là người thành công ưu tú. Hoàn thành các nghiên cứu nâng cao về ẩm thực hiện đại hoặc pâtisserie cao cấp, với các lớp học và du ngoạn mang đến một chiều hướng bổ sung cho đào tạo ẩm thực của họ, sinh viên được hưởng kết quả việc làm nâng cao.

2. Cấu trúc khóa học:

 • FRENCH CULINARY TOPICS
 • AUSTRALIAN UNITS OF COMPETENCY

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,7

  4. Học phí: $A 11,950

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng