Bachelor of Sport, Recreation and Event Management

Edith Cowan University
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$31,550
Học phí
1
Học xá

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này bắt đầu với phần giới thiệu về lĩnh vực thể thao, giải trí và sự kiện và tập trung vào các khía cạnh chính của hệ thống phân phối thể thao, quản lý sự kiện, lãnh đạo và lập trình, phát triển văn hóa và nhận dạng chuyên nghiệp, quản lý dịch vụ và thể thao, quản trị và nhân lực quản lý, tiếp thị và truyền thông, tài trợ và tài chính, quản lý địa điểm thể thao, quản lý hoạt động sự kiện, các khía cạnh pháp lý và nghiên cứu và lập kế hoạch kinh doanh. Học sinh cũng thực hiện một loạt các cơ hội thực hành công nghiệp chuyên nghiệp và dự án tương tác cộng đồng trong các ngành công nghiệp liên quan.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 Core Units
 • 8-unit supplementary program

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A 31,550/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 51-100 thế giới về ngành Thể Thao


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!