Bachelor of Science (Honours) - Environment and Agriculture

Curtin University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$33,800
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Trong khoá học này, sinh viên sẽ học cách áp dụng các khái niệm, nguyên tắc và phương pháp khoa học để thực hiện một dự án nghiên cứu, phát triển khả năng vận dụng, phân tích và giải thích dữ liệu khoa học, và truyền đạt các kết quả bằng lời nói và bằng văn bản trong lĩnh vực Môi trường và Nông nghiệp.

2. Cấu trúc khóa học

  • Environment and Agriculture Honours Dissertation 
  • Advanced Statistics for Environment and Agriculture
  • Honours Science Research Methodologies 4

 

3. Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp văn bằng Danh dự (Honours) sẽ có khả năng làm việc độc lập, lập kế hoạch và thực hiện dự án khoa học, đáp ứng thời hạn của dự án và truyền đạt thông tin một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, nhiều nhà tuyển dụng đến từ các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thường ưu tiên cho sinh viên học văn bằng Danh dự. Và một số nhà tuyển dụng sẽ chỉ xem xét, tuyển dụng sinh viên loại ưu tốt nghiệp văn bằng Danh dự.

4. Học phí: 33,800 AUD/năm

5. Cơ sở: Perth

 

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Curtin PhD Scholarships