Bachelor of Science (Honours) - Chemistry

Curtin University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$33,700
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Trong một năm học chương trình Danh dự (Honours) này, sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức nền tảng về Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên và những kiến thức chuyên sâu về hoá học.

Đa số thời gian học của sinh viên sẽ gắn liền với phòng thí nghiệm Resources and Chemistry Precinct của trường Đại học Curtin - một trong số những phòng thí nghiệm hàng đầu nước Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận, thực hành trên những trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học và nâng cao kỹ năng thực hành.

2. Cấu trúc khóa học

  • Advanced Topics in Chemical Analysis and Spectroscopy 
  • Advanced Topics in Chemistry
  • Chemistry Honours Dissertation

 

3. Cơ hội nghề nghiệp
Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Curtin, và họ cũng ưu ái các sinh viên học văn bằng Danh dự hơn. Do đó, các sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng Danh dự thường được ưu tiên tuyển dụng vào các Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Dịch vụ Kỹ thuật hoặc Phòng kiểm soát chất lượng với các vai trò như: Nhà phân tích hoá học, Nhà hoá học môi trường, Nhà khoa học pháp y, Nhà khoa học chuyên về vật liệu, Nhà nghiên cứu hoá dược.

4. Học phí: 33,700 AUD/năm

5. Cơ sở: Perth

 

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Curtin PhD Scholarships