Bachelor of Science - Honours (Social Sciences)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$32,400
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp này dành cho những sinh viên đạt thành tích cao, đã hoàn thành bằng Cử nhân ba năm với chuyên ngành hoặc chuyên ngành Quản lý Địa lý hoặc Môi trường và Di sản và đạt được tiêu chuẩn học tập cần thiết. Năm danh dự này là một năm học thêm vào cuối bằng cử nhân đại học, và liên quan đến một năm đào tạo nghiên cứu.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Human Geography Honours
  • Human Geography Joint Honours
  • Human Geography Honours Part 1
  • Human Geography Honours Part 2


  •  

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2 hàng năm

4. Học phí: $A 32,400‬‬‬ / năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 150 thế giới về Khoa Học Địa Lý.


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship