Bachelor of Mathematics Advanced (Honours)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$33,840
Học phí
1
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình Cử nhân Toán học nâng cao (Danh dự) là năm học thứ tư dành cho sinh viên đạt điểm trung bình 80% hoặc cao hơn, trong Cử nhân Toán học nâng cao. Sinh viên sẽ hoàn thành một luận án quan trọng trong một lĩnh vực quan tâm dưới sự giám sát chặt chẽ của một hoặc nhiều nhân viên trong ngành. Phần còn lại của bằng cấp bao gồm các môn học được chọn từ các môn học do Trường hoặc Viện Khoa học Toán học Úc (AMSI) cung cấp, với sự chấp thuận của Điều phối viên Cử nhân Toán cao cấp (Danh dự).

2. Cấu trúc khóa học:

  • Mathematics Advanced Honours Thesis
  • Advanced Topics in Mathematics A
  • Advanced Topics in Mathematics B
  • Statistics Advanced Honours Thesis
  • Advanced Topics in Statistics A
  • Advanced Topics in Statistics B

 

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Kiểm toán viên, Kế toán, Cố vấn kinh doanh, Quản lý nhân sự, Xuất khẩu / nhập khẩu, Nhà nghiên cứu thị trường, Giám đốc thương hiệu / sản phẩm, Ngân hàng, Kiểm soát tài chính, Quản lý nguồn quỹ, Môi giới chứng khoán,...

4. Học phí: 16.920AUD/học kỳ 

5. Cơ sở: 

Wollongong 


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship