Bachelor of International Hotel and Resort Management

Edith Cowan University
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$31,550
Học phí
1
Học xá

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học cung cấp một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong bối cảnh ngành du lịch và khách sạn rộng lớn hơn, cũng như tập trung vào việc áp dụng các khía cạnh chính của tiếp thị, quản lý dịch vụ, quản lý tài chính, phương pháp nghiên cứu và quản lý chiến lược. Các lớp học chuyên gia tập trung vào các lĩnh vực bao gồm quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý phân chia phòng, quản lý cơ sở và khu nghỉ dưỡng quốc tế, và các vấn đề về khách sạn và du lịch đương đại.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 Core units
 • 8-unit supplementary program

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A 31,550/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!