Bachelor of International Business

La Trobe University Sydney
Đại học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$30,000
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2015 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Bằng cử nhân Kinh doanh Quốc tế của La Trobe trang bị cho bạn nền tảng kiến thức về cách các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế ngày càng toàn cầu hóa. Bạn sẽ được học về kinh tế, tài chính, quản lý, thống kê và tiếp thị từ góc độ quốc tế. Khám phá các vấn đề chính như kinh doanh kỹ thuật số, trách nhiệm của công ty và những thách thức của phát triển kinh tế và phát triển bền vững. Hơn nữa, bạn còn được khuyến khích tham gia một chương trình trao đổi du học quốc tế trong năm thứ hai của khóa.

2. Cấu trúc khóa học
A. International economics and trade
B. International financial management
C. International marketing

3. Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11 hàng năm
4. Học phí: 30,000 AUD/năm
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 200 thế giới về ngành Kinh Doanh & Quản Lý.

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship
La Trobe South East Asia Scholarship