Bachelor of Health and Biomedical Sciences (Honours)

RMIT University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$38,400
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình này sẽ trang bị cho học viên một bộ kỹ năng có thể chuyển giao phù hợp cho sự nghiệp tương lai trong nghiên cứu học thuật và ứng dụng, dịch vụ chẩn đoán, tiếp thị y tế, truyền thông khoa học và nhiều vấn đề liên quan đến STEM khác.

Các lĩnh vực chính của trọng tâm nghiên cứu bao gồm:

Khoa học Y sinh: bao gồm rối loạn hô hấp, HIV và các biến chứng, các yếu tố quyết định cuộc sống sớm của các rối loạn mãn tính, viêm và lão hóa, rối loạn tim mạch và nhận thức, chức năng cơ xương và đau, tiểu đường và béo phì.
Y tế Ứng dụng: bao gồm các liệu pháp thủ công, khả năng phục hồi, rối loạn giấc ngủ và dinh dưỡng, hình ảnh y tế, y học hạt nhân và xạ trị, điều dưỡng, dược và tâm lý học.
Sức khỏe đồng minh: bao gồm khoa học tập thể dục, nắn xương, nắn khớp xương, y học cổ truyền Trung Quốc, thử nghiệm lâm sàng, tham gia của bác sĩ, kinh tế sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, sức khỏe tâm thần và khoa học hành vi.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Methods and Scientific Communication
  • Research Project 1
  • Research Project 2
  • Research Project 3

3. Cơ hội nghề nghiệ: 

Sinh viên tốt nghiệp bằng cấp danh dự này thường học lên bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ và thực hiện các nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực họ quan tâm cụ thể. Chương trình này cũng xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai trong ngành khoa học y sinh, bao gồm: nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, dịch vụ chẩn đoán,ngành công nghiệp,chính quyền.

4. Học phí: 38,400 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship