Bachelor of Environmental Science

Southern Cross University Lismore
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$30,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Southern Cross (SCU) thành lập năm 1994 là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia. SCU thu hút hơn 15.500 sinh viên từ khắp nước Úc và 80 quốc gia trên thế giới, trong đó số lượng sinh viên Việt Nam luôn đứng trong top 4 của khu vực châu Á. Trường đào tạo các chương trình đại học và sau đại học về kinh doanh, quản trị kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn quốc tế, công nghệ thông tin, luật, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, giáo dục, cơ khí xây dựng, khoa học môi trường, biển và rừng, khoa học sức khỏe con người, nhân văn và khoa học xã hội, tâm lý học, và khoa học thể dục thể thao. Bên cạnh đó, SCU còn có các chương trình đào tạo tiếng Anh và liên thông học thuật dành cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân và thạc sỹ về Quản lý khách sạn cam kết sinh viên được thực tập và có trả lương

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học bao gồm các đơn vị cốt lõi kết hợp với chuyên môn về quản lý ven biển, quản lý tài nguyên môi trường, quản lý nghề cá và nuôi trồng thủy sản hoặc quản lý chất thải và thu hồi tài nguyên. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến thức và đổi mới, mà còn sẵn sàng trong ngành, với các kỹ năng thực tế để quản lý môi trường cho tương lai.

2. Cấu trúc khóa học:

 • BIO00201 - Biology
 • BIO00202 - Ecology
 • BIO10187 - Global Environmental Issues
 • CHE00201 - Chemistry
 • MAT00211 - Environmental Information Analysis
 • SUR00201 - Environmental Mapping
 • GLY00201 - Earth Systems I: The Lithosphere
 • ENS00203 - Earth Systems II: The Hydrosphere

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 30,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!