Bachelor of Culinary Management

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
30 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$26,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu bạn muốn điều hành nhà hàng hoặc cơ sở thực phẩm và đồ uống của riêng mình thì đây là khóa học dành cho bạn. Là người quản lý của một cơ sở ăn uống, bạn có trách nhiệm đảm bảo nhà hàng hoạt động hiệu quả và có lợi nhuận trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ thực phẩm và đồ uống, vệ sinh và an toàn. Bạn sẽ quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng đồng thời chịu trách nhiệm lập kế hoạch chiến lược, tiếp thị và phát triển kinh doanh; tất cả trong khi phấn đấu để tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 22 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A26,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship