Bachelor of Communication & Media | Bachelor of Commerce

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
53 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$30,420
Học phí
2
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân truyền thông và thương mại cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về môi trường kinh doanh và thương mại bao gồm quản lý, hoạt động và tiếp thị, kế toán, kinh tế và tài chính. Sinh viên sẽ có thể nghiên cứu, lập kế hoạch, thực hiện và quản lý các chiến dịch tiếp thị cũng như có được các kỹ năng về quản lý vấn đề, quảng bá sản phẩm, truyền thông.

Bằng Cử nhân Thương mại cung cấp các kỹ năng cốt lõi trong nhiều chức năng kinh doanh cũng như kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực đã chọn. sinh viên sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế để kết nối nghề nghiệp, bao gồm cơ hội tham gia vào chương trình Thực tập kinh doanh.

Cử nhân Truyền thông cung cấp năm chuyên ngành - Truyền thông Xã hội và Kỹ thuật số, Thiết kế Truyền thông Trực quan, Báo chí, Truyền thông Màn hình Toàn cầu và Tiếp thị, Truyền thông và Quảng cáo. Sinh viên sẽ cần phải chọn một chuyên ngành trong các ngành Cử nhân Thương mại: Kế toán, Luật Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế hoạch Tài chính, Quản lý Nguồn nhân lực, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý, Tiếp thị, Quan hệ Công chúng hoặc Quản lý Chuỗi cung ứng là ngành chính trong suốt thời gian học lấy bằng. 

 

2. Cấu trúc khóa học:

Để đủ điều kiện nhận bằng Cử nhân Truyền thông - Cử nhân Thương mại, ứng viên phải hoàn thành tối thiểu 216 điểm tín dụng, bao gồm:

  • Các môn học chính từ Cử nhân Thương mại (54 điểm tín chỉ);
  • Ít nhất một chuyên ngành từ Cử nhân Thương mại (48 điểm tín chỉ);
  • Các môn học chính cho Cử nhân Truyền thông (48 điểm tín chỉ)
  • Có ít nhất một chuyên ngành từ Cử nhân Truyền thông (48 điểm tín chỉ);
  • Các môn tự chọn để nâng tổng số điểm tín chỉ lên 216.

 

Lưu ý: Không quá 90 điểm tín chỉ cho 100 môn học.

 

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Truyền thông toàn cầu, Chiến lược và kế hoạch truyền thông, Copywriter, Điều phối viên sự kiện, Cán bộ du lịch, Người viết sách, Nhà nghiên cứu, Giám đốc truyền thông xã hội, Chuyên gia truyền thông, Phát triển nội dung, Xuất bản kỹ thuật số, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu thị trường, Cán bộ quảng cáo, Báo in / Truyền hình / Đài phát thanh / Ảnh / Nhà báo trực tuyến, Biên tập viên, Phóng viên, Quảng cáo, Cố vấn Quản lý Truyền thông, Truyền thông Doanh nghiệp

4. Học phí: 30,420 AUD/ năm

5. Cơ sở:

Wollongong, South Western Sydney 


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship