Bachelor of Business (International Hotel and Resort Management)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
30 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$29,800
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để quản lý một khách sạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Khi bước vào thế giới quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ bắt đầu con đường sự nghiệp dẫn đến nhiều cơ hội trên toàn thế giới. Quản lý khách sạn là một ngành phát triển nhanh chóng với nhu cầu cao về đội ngũ nhân viên cấp quản lý có trình độ. Bằng cách kiếm được bằng cấp phù hợp kết hợp với sự chăm chỉ và chủ động, bạn sẽ sớm thấy mình đạt được một vị trí cấp cao, quản lý con người và các dự án thú vị.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 26 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A29,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship