Bachelor of Business (Hospitality Management)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$24,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu bạn khao khát phiêu lưu và đa dạng, Cử nhân Kinh doanh Quản trị Khách sạn có thể chuẩn bị cho bạn sự nghiệp phấn khởi trong ngành khách sạn toàn cầu. Có được kiến thức, thuộc tính, kỹ năng và kinh nghiệm về các khái niệm và hoạt động khách sạn cấp cao. Bạn sẽ học các môn kinh doanh và quản lý quan trọng cho phép bạn tự tin bước vào ngành khách sạn toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng này.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 common core subjects
 • 10 hospitality specialised subjects
 • 6 elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A24,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship