Bachelor of Business and Bachelor of Design

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$28,200
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Sự kết hợp giữa bằng cấp kinh doanh được đánh giá cao và bằng cấp tiên tiến trong thiết kế trong lĩnh vực bạn yêu thích mang đến cho bạn sự linh hoạt để theo đuổi con đường sự nghiệp thú vị và đa dạng. Nó cung cấp cho bạn kiến thức và sự tự tin để khởi động doanh nghiệp sáng tạo của riêng bạn hoặc đi sau vai trò lãnh đạo trong các cơ quan được thành lập. Bạn có thể ghép Cử nhân Kinh doanh với Cử nhân Thiết kế Truyền thông, Thời trang có Thương hiệu, Thiết kế Nội thất: Thương mại hoặc Dân cư, Phương tiện Kỹ thuật số: Tương tác, Phương tiện Kỹ thuật số: Thiết kế & Hoạt hình 3D hoặc Phương tiện Kỹ thuật số: Phim & Video.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A28,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship