Bachelor of Allied Health

Central Queensland University Brisbane
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$29,250
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khóa học:

Trong suốt khóa học này, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức của mình trong một loạt các chủ đề bao gồm giải phẫu và sinh lý học, tâm lý học sức khỏe, sức khỏe dân số và tăng cường sức khỏe. Bạn cũng sẽ thực hiện nghiên cứu chi tiết hơn ở một trong những trẻ vị thành niên được cung cấp trong khóa học này bao gồm Quản lý Dự án Sức khỏe Cộng đồng, Lão hóa và Chăm sóc Lão hóa, và Sức khỏe Bản địa và Sức khỏe. Cơ hội để áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong môi trường học tập phong phú và xác thực thông qua các hoạt động trong phòng thí nghiệm, dự án nghiên cứu và kinh nghiệm học tập tích hợp công việc sẽ được cung cấp như một phần của khóa học này.

2. Cấu trúc khóa học:

Community Health Project Management
Healthy Ageing and Aged Care
Indigenous Health and Wellbeing

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm

4.Học Phí: 29,250 AUD/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!