Bachelor of Accounting

La Trobe University Sydney
Đại học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$32,200
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2015 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học Cử nhân Kế toán của La Trobe trang bị cho bạn nền tảng kiến thức trong các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kế toán, kiểm toán, tài chính, luật kinh doanh và thuế. Bạn có thể chọn mở rộng bằng cấp của mình bằng cách học thêm một chuyên ngành thứ hai trong các lĩnh vực như lập kế hoạch tài chính, quản lý, kế toán pháp y và tài chính doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thực tập với các tổ chức hàng đầu, bao gồm các công ty quốc tế Big Four và Văn phòng Thuế vụ Úc. 

2. Cấu trúc khóa học
A. Financial and management accounting
B. Auditing
C. Tax
D. Business law
E. Economics and finance
F. Statistics

3. Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11 hàng năm
4. Học phí: 32,200 AUD/năm 
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 250 thế giới về ngành Tài Chính & Kế Toán.

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship
La Trobe South East Asia Scholarship