Associate Degree of Culinary Management

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$27,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu mục tiêu của bạn là bắt đầu một nhà hàng của riêng bạn một ngày thì khóa học này là dành cho bạn. Là đầu bếp trưởng, bạn sẽ mang tầm nhìn ẩm thực của mình vào cuộc sống, tạo bối cảnh cho trải nghiệm ẩm thực mà khách hàng của bạn đã giành được quên. Tốt nghiệp với sự hiểu biết thấu đáo về ngành công nghiệp thú vị và nhanh chóng này, giúp bạn sẵn sàng cho công việc.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 15 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A27,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship