Associate Degree in Hospitality Management

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$24,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp đại học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, thuộc tính, kỹ năng và kinh nghiệm cho một sự nghiệp hoàn thành và thú vị trong ngành khách sạn. Trong suốt chương trình 2 năm này, bạn sẽ có cơ hội kết hợp các kỹ năng nền tảng về quản lý kinh doanh, lãnh đạo và tiếp thị cơ bản với các kỹ năng thực hành thực tế tại William Blue Dining.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 13 core subjects
 • Elective units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A24,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship