The University of Queensland Brisbane

Đại học Queensland là trường đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc. UQ là thành viên sáng lập của Nhóm 8 Đại học G8, quy tụ 8 đại học hàng đầu của Úc. Trường cũng là một thành viên của mạng lưới các trường đại học và học viện nghiên cứu toàn cầu (Universitas 21). Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới, UQ luôn là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng đại học mới nhất của tổ chức QS, UQ đứng thứ 46 thế giới và đứng hàng thứ 4 tại Úc. UQ là trường đại học mạnh trong các nghiên cứu về khoa học tự nhiên, y khoa, công nghệ, kinh tế, môi trường, ngôn ngữ học, nông nghiệp và quản trị kinh doanh. Riêng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UQ được xếp hạng thứ nhất của Úc và châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Australian Financial Review và The Economist Intelligence Unit.

46
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Một trong những trường đại học toàn diện nhất, chuyên sâu về nghiên cứu (Theo The Federal Government’s 2018 Excellence in Research for Australia)

- Trường là đối tác của Translational Research Institute (TRI) - đại diện đầu tiên của Úc về nghiên cứu y sinh

- Trường có 8 viện nghiên cứu được trang bị cơ sở vật chất có công nghệ tối tân, hiện đại nhất.

- Giảng viên của trường giành được nhiều giải thưởng quốc gia về giảng dạy nhiều hơn bất kì trường đại học nào khác của Úc.

Khóa học

Công nghệ thông tin ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

UQ International High Achievers Award – Vietnam

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!