Doctor of Clinical Dentistry

The University of Queensland Brisbane
Tiến sĩ
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
1
Kỳ nhập học (tháng)
$73,072
Học phí
1
Học xá

Đại học Queensland là trường đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc. UQ là thành viên sáng lập của Nhóm 8 Đại học G8, quy tụ 8 đại học hàng đầu của Úc. Trường cũng là một thành viên của mạng lưới các trường đại học và học viện nghiên cứu toàn cầu (Universitas 21). Theo bảng xếp hạng về đại học trên thế giới, UQ luôn là trường nằm trong top 1% các đại học hàng đầu thế giới. Trong bảng xếp hạng đại học mới nhất của tổ chức QS, UQ đứng thứ 46 thế giới và đứng hàng thứ 4 tại Úc. UQ là trường đại học mạnh trong các nghiên cứu về khoa học tự nhiên, y khoa, công nghệ, kinh tế, môi trường, ngôn ngữ học, nông nghiệp và quản trị kinh doanh. Riêng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UQ được xếp hạng thứ nhất của Úc và châu Á Thái Bình Dương theo tạp chí Australian Financial Review và The Economist Intelligence Unit.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bác sĩ của Nha khoa lâm sàng sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về bản chất liên ngành của thực hành chuyên khoa. Bạn có thể đăng ký một trong các lĩnh vực sau: Xạ trị Dento-Maxillofacial, Nội nha, Răng miệng, Chỉnh nha, Nha khoa, Nha khoa hoặc Nha khoa Đặc biệt một trình độ chuyên môn có thể đăng ký

2. Cấu trúc khóa học:

Clinical Sciences I
Clinical Sciences II
Advanced Clinical Practice IA
Advanced Clinical Practice IB
Advanced Clinical Practice IIA
Advanced Clinical Practice IIB
Advanced Clinical Practice IIIA
Advanced Clinical Practice IIIB
Data Collection & Analyses [1]
Research Completion & Report [1]

3. Kỳ nhập học : tháng 1 hàng năm

4. Học phí: 73,072AUD/năm

5. Xếp hạng: N/A
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

UQ Vietnam Global Leaders Scholarship
UQ Economics Vietnam Scholarship
UQ International Excellence Scholarship