TAFE WA Perth

TAFE là chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật và Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc. TAFE ở Tây ÚC cung cấp hơn 135 lựa chọn khóa học trải dài trên 13 lĩnh vực. Các trường thuộc sở hữu của TAFE Western Australia (TAFE WA) có cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tân tiến, mang đến học viên kinh nghiệm làm việc trong môi trường gắn liền thực tiễn. Các tiện ích này nhằm đảm bảo mang lại bạn một môi trường giảng dạy tốt nhất, là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức với bạn học cũng như phát triển những kỹ năng làm việc thực tế.
0
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- TAFE là nhà cung cấp đào tạo do chính phủ tài trợ và quản lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo - Sinh viên đã có bằng TAFE có thể sẽ rút ngắn được 2-3 kì học khi đăng kí vào Đại học - Perth có múi giờ giống hoặc tương tự như nhiều thành phố châu Á. Đây cũng là thủ đô gần nhất của Úc với các thành phố ở châu Á, châu Phi và châu Âu. - Trường là đối tác với hơn 400 đối tác cộng đồng và doanh nghiệp để xây dựng lực lượng lao động lành nghề và năng suất.

Khóa học

Giáo dục ( 0 )
Kinh doanh ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Y dược ( 0 )
Nông nghiệp ( 0 )
Truyền thông ( 0 )
Thiết kế và kiến trúc ( 0 )
Hàng không ( 0 )
Làm đẹp ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!