Flinders University

Trong suốt hơn 50 năm, Flinders là trung tâm của các thành tựu truyền cảm hứng: từ những nghiên cứu tiên phong & xuất sắc trong giảng dạy đến những tác động tích cực đến cộng đồng. Hiện tại, trường có hơn 24.000 sinh viên đang theo học, trên 3,000 sinh viên quốc tế, 88,852 cựu sinh viên tại 118 quốc gia và trên 100 tổ chức đối tác tại hơn 33 quốc gia

424
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Đại học Flinders là thành viên của International Network of Universities (INU) và Innovative Research Universities (IRU), đây là nhóm gồm sáu trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung vào sinh viên & các công trình nghiên cứu chuyên sâu.
- Đứng ở vị trí số 1 tại Úc về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tổng thể theo khảo sát từ International Student Barometer (ISB), 2016.
- Chương trình tích hợp học tập và làm việccho phép sinh viên đảm nhận những công việc hoặc làm việc với một đối tác ngành

Khóa học

Giáo dục ( 50 )
Kỹ thuật ( 33 )
Khoa học xã hội & nhân văn ( 48 )
Y dược ( 56 )
Khoa học ứng dụng ( 79 )

Tìm kiếm học bổng

Go Beyond Scholarship
Úc
Go Beyond Scholarship
25% of the first year tuition fee Tìm hiểu thêm

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!