THE GENERAL ENGLISH PROGRAM(8 Weeks)

Aldephi University
Tiếng Anh
Bậc học
2 Tháng
Thời lượng
1 - 5 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$500
Học phí
1
Học xá
Đại học Adelphi là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được trao giải thưởng cao và xếp hạng quốc gia,cung cấp các chương trình khoa học - nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp thông qua những thế mạnh của trường : Nghệ thuật và Nhân văn, STEM và Khoa học xã hội, Ngành nghề kinh doanh và giáo dục, Sức khỏe Hơn 115.000 sinh viên tốt nghiệp Adelphi đã đạt được các kỹ năng để phát triển chuyên nghiệp như những công dân năng động, chu đáo, ghi dấu ấn của họ trên Đại học, cộng đồng của họ và thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu này dành cho sinh viên không có bằng cấp, những người có động lực để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh thực tế về đọc, viết, nghe và nói.

2. Cấu trúc khóa học:

 • +Applied Integrated Skills: 10 Hours
 • Khóa học tích hợp kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học sinh.
 • + Grammar in Context: 10 Hours
 • Khóa học tập trung vào ngữ pháp thông qua các kỹ năng viết. Học sinh học cách viết nhiều thể loại với sự nhấn mạnh vào diễn ngôn học thuật. +Total Weekly Classroom Hours = 20 hours

  3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,5,8 hàng năm

  4. Học phí: $U 500‬ / tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!