Postgraduate Diploma in Health Research

University of Canberra
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$27,000
Học phí
1
Học xá

Với 30 năm lịch sử, University of Canberra (UC) là một trường đại học non trẻ sở hữu quan điểm về giáo dục vô cùng mới mẻ. Hướng tiếp cận đào tạo gắn liền với thực tiễn và liên kết chặt chẽ với ngành của UC đã giúp trường có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng, nằm trong top 18 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2020).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này cũng sẽ chuẩn bị cho bạn các kỹ năng cần thiết để có thể thiết kế và lãnh đạo các dự án nghiên cứu lâm sàng của riêng bạn, có thể tiếp tục giúp ảnh hưởng đến các chính sách liên quan đến sức khỏe trong ngành Y tế Chính phủ, Y tế tư nhân và Bảo hiểm Sức Khỏe.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Epidemiology and Principles of Research PG
 • Qualitative Research Practice in Health PG
 • Research Planning PG
 • Quantitative Research Practice in Health PG
 • Research Project in Health PG

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,8 hàng năm

  4. Học phí: $A 27,000 ‬/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  International Merit Scholarships

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!