Master of Social Science (Global, Urban & Social Studies)

RMIT University
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$28,800
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này nghiên cứu phát triển các nguyên tắc nghiên cứu tiên tiến, phương pháp để nắm vững kiến thức về khoa học xã hội bằng cách hoàn thành một luận án hoặc dự án nghiên cứu. Các chương trình nghiên cứu trong khóa học này bao gồm ba lĩnh vực chính: xã hội, đô thị và toàn cầu.

Thông qua chương trình, sinh viên sẽ trải nghiệm và phát triển các mối quan hệ đối tác trong ngành cũng như cộng tác với các nhà nghiên cứu khác. Đồng thời đạt được các kỹ năng sáng tạo, kỹ thuật và giao tiếp để tạo ra và đánh giá các ý tưởng và khái niệm phức tạp.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Research Strategies
  • Qualitative Research Techniques
  • Quantitative Research Techniques
  • Masters Research (48cp)
  • Masters Research (36cp)
  • Masters Research (24cp)
  • Masters Research (12cp)

3. Cơ hội nghề nghiệp: 

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cho các nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ Tiến sĩ và để làm việc trong các vị trí lãnh đạo cấp cao và quản lý dựa trên nghiên cứu trong nhiều môi trường chính phủ, phi chính phủ và doanh nghiệp.

4. Học phí: 28,800AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship