Master of Public Health

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$22,700
Học phí
4
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Y tế Công cộng sẽ trang bị cho các chuyên gia y tế kiến thức và kỹ năng để giải quyết các thách thức về sức khỏe cộng đồng. Học sinh sẽ có được sự hiểu biết về các vấn đề sức khỏe toàn cầu và môi trường hiện tại, chính sách y tế, hệ thống và kinh tế, cùng với các yếu tố xã hội, hành vi và văn hóa của sức khỏe. Có được kiến thức và chuyên môn về các vấn đề sức khỏe môi trường và toàn cầu hiện nay và là người dẫn đầu về sự thay đổi.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 11 core subjects
 • Elective subject

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A22,700/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship