Master of Public Health

The University of Newcastle
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$33,840
Học phí
1
Học xá

Đại học Newcastle là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965 và có cơ sở chính ở New South Wales. Ngoài ra có các cơ sở khác tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore, Newcastle CBD và Sydney CBD. Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với tổng cộng 10 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021), trong đó có các ngành học tiêu biểu và nổi trội như Tự động hóa và điều khiển, Kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, Điều dưỡng, Kiến trúc, Sư phạm,... Trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới. Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thông qua giáo dục đổi mới và ứng dụng, bạn sẽ có được sự hiểu biết về các vấn đề sức khỏe cộng đồng đương đại và học các kỹ thuật thực tế để phân tích các vấn đề sức khỏe cộng đồng. Chương trình này cung cấp trải nghiệm thực tế về sức khỏe cộng đồng thông qua các khóa học cốt lõi được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần và các môn tự chọn phù hợp với sở thích của bạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • professional public health practice
 • disease prevention and control
 • health promotion
 • health systems
 • policy and health economics
 • Aboriginal health

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 33,840/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng