Master of Fine Art

RMIT University
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$30,720
Học phí
1
Học xá

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên sự đột phá mới trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Sinh viên học khóa học này sẽ được cung cấp một nơi làm việc hỗ trợ cho việc xây dựng các ý tưởng và thực hành vật liệu liên quan đến nghiên cứu nghệ thuật bên cạnh việc cung cấp thông tin cho sản xuất nghệ thuật. Trọng tâm của chương trình là sự cân bằng giữa thực hành, các mối quan tâm về khái niệm và lý thuyết làm nền tảng cho việc tạo ra nghệ thuật.
Bạn sẽ làm những việc liên quan đến nghệ thuật như điêu khắc, gốm sứ, âm thanh, hiệu suất, nghệ thuật truyền thông. Video, hội họa, in ấn, vẽ, nhiếp ảnh, vàng, bạc và thực hành dựa trên đối tượng.

2. Cấu trúc khóa học:

Coursework Courses:
 • Creative Practice Research Strategies
 • Project Courses:
 • Masters Research (48cp)
 • Masters Research (36cp)
 • Masters Research (24cp)
 • Masters Research (12cp)
 • 3. Cơ hội nghề nghiệp

  Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể được tuyển dụng vào các vị trí trong các trường đại học, phòng trưng bày, viện bảo tàng và các tổ chức phi chính phủ. Bạn cũng có thể làm việc tự do với tư cách là nghệ sĩ, người quản lý và nhà sản xuất.

  4. Học phí:

  30,720 AUD/năm

  5. Cơ sở

  Melbourne
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Academic Excellence Scholarships for Southeast Asia
  STEMM Merit Scholarships for Southeast Asia
  International Engineering and Technology Dual Campus Relocation Grant
  RMIT Vietnam Alumni Postgraduate Scholarship