Master of Education (Special Education)

Torrens University Sydney
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$20,600
Học phí
2
Học xá
Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này chuẩn bị kỹ lưỡng cho các nhà giáo dục để hỗ trợ các cá nhân có một loạt các nhu cầu giáo dục đặc biệt trong các lớp học chính thống và lấp đầy một khoảng cách rất cần thiết trong phát triển chuyên môn cho giáo viên trong lĩnh vực này. Torrens sử dụng phương pháp Tư duy thiết kế để phân tích các vấn đề và thách thức mà những người gặp phải với một loạt các nhu cầu học tập bổ sung. Đặc biệt, nó tập trung vào giải quyết vấn đề, được thông báo bởi kiến thức lý thuyết nâng cao.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A20,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship