Master of Digital Humanities and Public Culture

Australian National University (ANU)
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$43,344
Học phí
1
Học xá

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Nhân văn Số và Văn hóa Công cộng cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng cấp cao về kiến thức kỹ thuật số và nhân văn ứng dụng. Một cấu trúc linh hoạt cho phép sinh viên học các phương pháp nghiên cứu kỹ thuật số mới nổi, tư duy phê phán và phân tích dữ liệu tiên tiến. Học sinh có được sự hiểu biết về cách nghiên cứu học thuật được áp dụng trong xã hội rộng lớn hơn và được hỗ trợ để phát triển các kỹ năng giao tiếp trên các nền tảng truyền thống và kỹ thuật số nhằm vào cả lĩnh vực học thuật và công cộng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Introductory courses
 • Research Training courses
 • Research Experience courses
 • Discipline Focus courses
 • Elective courses

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

  4. Học phí: $A 43,344/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 29 thế giới về ngành Khoa Học Xã Hội


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  ANU Chancellor’s International Scholarship