Master of Clinical Psychology

The University of Newcastle
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$42,390
Học phí
1
Học xá

Đại học Newcastle là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965 và có cơ sở chính ở New South Wales. Ngoài ra có các cơ sở khác tại Ourimbah, Port Macquarie, Singapore, Newcastle CBD và Sydney CBD. Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với tổng cộng 10 ngành học được xếp trong top 200 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo QS năm 2021), trong đó có các ngành học tiêu biểu và nổi trội như Tự động hóa và điều khiển, Kỹ thuật khai thác mỏ và khoáng sản, Điều dưỡng, Kiến trúc, Sư phạm,... Trường nồng nhiệt chào đón những sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia và hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tạo ra sức ảnh hưởng thực sự ở bất cứ đâu trên thế giới. Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng là một bằng cấp chuyên nghiệp cho những người muốn thực hành như một nhà tâm lý học lâm sàng. Với sự giám sát của chuyên gia trong phòng khám Tâm lý học và các cơ sở chăm sóc sức khỏe và cộng đồng tại địa phương, khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị một loạt các rối loạn tâm lý.

2. Cấu trúc khóa học:

 • advanced methodology
 • critical issues and controversies in psychology
 • counselling and clinical intervention
 • professional and ethical practice

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm

  4. Học phí: $A 42,390/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng