Master of Arts in Political Science

The University of Kansas Lawrence
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$19,322
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chúng tôi tin rằng giảng dạy là một phần quan trọng của giáo dục sau đại học và phục vụ sinh viên của chúng tôi tốt trong một thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.Bạn sẽ làm việc với giảng viên về nhiều chủ đề nghiên cứu, sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của mình bằng cách kiếm được một khoản trợ cấp cạnh tranh và mài giũa kỹ năng nghiên cứu trong những tháng hè.

2. Cấu trúc khóa học:

 • African Studies
 • East Asian Studies
 • Latin American Studies
 • Eurasian Studies
 • Environmental Studies
 • Sexuality Studies

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭19,322/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 371 thế giới về Nghệ Thuật & Nhân Văn.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng